Những Ngôi Nhà Hiện Đại Lấy Cảm Hứng Từ Chiếc Xe Của Tương Lai Tesla Cybertruck

  • Ngày đăng 26-01-2021
  • Lượt xem: 1,211

Một trong những mẫu xe điện gây ra nhiều tranh cãi nhất khi vừa được ra mắt. Nhưng với nhiều người, thiết kế góc cạnh cứng cáp và những giá trị mà mẫu xe này mang lại khiến họ phấn khích. Nhiều ý tưởng được đưa ra trong đó có những ngôi nhà lấy cảm hứng từ mẫu xe này CYBERTRUCK.

Mẫu Xe Điện Tesla Cybertruck

Được ra mắt với công chúng vào năm 2019, là một trong những chiếc xe bán tải chạy hoàn toàn bằng điện tiên phong trên thị trường và là mẫu xe điện đầu tiên của hãng Tesla. Khác với các dòng xe trước của hãng với thiết kế mượt mà uyển chuyển, thiết kế của Cybertruck khiến cho mọi người cảm thấy CHOÁNG. Mẫu xe mang một thiết kế rất tương lai như đến từ trong cách bộ phim viễn tưởng của Star War. 

Xe Điện Tesla Cybertruck - Những Ngôi Nhà Hiện Đại Lấy Cảm Hứng Từ Chiếc Xe Của Tương Lai Tesla Cybertruck Mẫu xe điện Cybertruck nguyên bản

Vì thiết kế quá độc đáo của mình, Tesla mang lại cảm hứng cho rất nhiều người không chỉ dừng ở việc nâng cấp mà còn nhiều biến thể concepts mới được ra mắt. Từ nâng cấp trở thành một chiếc bán tải đa địa hình đến một chiếc xe đua đích thực hay thậm chí là một chiếc xe thám hiểm vũ trụ. Có thể nói cảm hứng đến từ mẫu xe này là vô vàng.

Xe Điện Tesla Cybertruck - Những Ngôi Nhà Hiện Đại Lấy Cảm Hứng Từ Chiếc Xe Của Tương Lai Tesla Cybertruck Mẫu xe của Tesla được nâng cấp hệ thống treo trông hầm hố hơn

Những Ngôi Nhà Hiện Đại Lấy Cảm Hứng Từ Chiếc Xe Của Tương Lai Tesla CybertruckPhiên bản đi thám hiểm bề mặt Mặt Trăng

Những Ngôi Nhà Hiện Đại Lấy Cảm Hứng Từ Chiếc Xe Của Tương Lai Tesla CybertruckHay trở thành một phiên bản quân sự hầm hố

Sức hút của mẫu xe này quá lớn và dân mạng có thể dễ dàng tạo ra một phiên bản dành riêng cho mình như bespoke của dòng xe siêu sang Rolls-royce vậy.

CyberHouse – Ngôi nhà tránh tận thế

Một nhóm thiết kế người Nga đã tạo ra một ngôi nhà Cyberhouse được lấy cảm hứng từ mẫu xe bán tải điện cùng tên. Được thiết kế theo nhà phong cách hiện đại nhưng với mục đích chống tận thế, vì thế vách được bọc vật liệu sắt chống đạn biến nơi này trở thành một pháo đài đích thực. 

Những Ngôi Nhà Hiện Đại Lấy Cảm Hứng Từ Chiếc Xe Của Tương Lai Tesla CybertruckMột góc siêu hầm hố của Cyberhouse

Những Ngôi Nhà Hiện Đại Lấy Cảm Hứng Từ Chiếc Xe Của Tương Lai Tesla CybertruckLối vào và cũng là tầng trệt của ngôi nhà chống tận thế này

Tổng thể thiết kế của Cyberhouse như một chiếc phi thuyền với không gian có thể đủ cho 7-10 người sống trong một khoảng thời gian dài. Tầng trệt được dùng để đậu một chiếc Cybertruck và toàn bộ không gian sinh hoạt được bố trí ở tầng trên. Vì một pháo đài chống tận thế, ngôi nhà này được thiết kế ngăn chặn mọi xâm nhập bất hợp pháp từ bên ngoài.

Những Ngôi Nhà Hiện Đại Lấy Cảm Hứng Từ Chiếc Xe Của Tương Lai Tesla CybertruckGóc nhìn từ phía trên của siêu nhà

Những Ngôi Nhà Hiện Đại Lấy Cảm Hứng Từ Chiếc Xe Của Tương Lai Tesla CybertruckSơ đồ thiết kế

Đây thật sự là một ý tưởng táo bạo. Cùng xem bản dựng 3D của dự án

Cybunker – Một ngôi nhà của tương lai

Khác với dự án CyberHouse với khả năng thực thi thấp vì nhiều yếu tố, với Cybunker mọi thứ đều có thể trở thành hiện thực. Một modul nhà của tương lai tổng hoà cái yếu tố về thiết kế, tiện dụng và đủ không gian sống cho một gia đình nhỏ.

Từ sao hoả

Những Ngôi Nhà Hiện Đại Lấy Cảm Hứng Từ Chiếc Xe Của Tương Lai Tesla Cybertruck

Phối cảnh Cybunker trong khu đô thị

Bên trong Cybunker có thể chứa được 2 chiếc ô tô cùng lúc. Cùng với đó là hệ thống điện năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường và xu hướng xanh mà chính mẫu xe điện của tesla cũng đang hướng đến. Ngôi nhà có đủ 1 phòng khách – 1 phòng ngủ và nhà vệ sinh. Với hệ cửa kính ở mặt bên giúp bên trong ngôi nhà đón được ánh nắng từ môi trường một cách hiệu quả nhất.

Những Ngôi Nhà Hiện Đại Lấy Cảm Hứng Từ Chiếc Xe Của Tương Lai Tesla CybertruckNội thất của ngôi nhà này

Chương trình Đi Khắp Nơi Cùng Cyberbunk

Từ sao hoảTừ Hoang Mạc

Những Ngôi Nhà Hiện Đại Lấy Cảm Hứng Từ Chiếc Xe Của Tương Lai Tesla CybertruckĐến Vùng Bắc Cực Lạnh Giá

Những Ngôi Nhà Hiện Đại Lấy Cảm Hứng Từ Chiếc Xe Của Tương Lai Tesla CybertruckHay Thậm Chí Là Đến Sao Hoả

Từ khóa:

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Video Mới Nhất

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.